Excelltel PA146 - Điện thoại Analog cơ bản giá rẻ , chất lượng không phải nghĩ

Thương hiệu: Chưa cập nhật Mã sản phẩm: 3784966737946415563

Đứng thứ 10 trong Top 10 sản phẩm bán chạy nhất tháng này.

Còn hàng
Giá niêm yết: 560000 Tiết kiệm:
Gọi 0982.582.631 để tư vấn mua hàng
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Bảo hành chính hãng 100% khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Miễn phí giao hàng toàn quốc Miễn phí 100% phí giao hàng trên toàn quốc
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Cam kết giá tốt nhất Giá tốt nhất, rẻ hơn hoàn tiền 100% cho tất cả sản phẩm
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Cam kết hàng chính hãng 100% hàng chính hãng, không bán hàng dựng, hàng nhái , hàng kém chất lượng
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Giao hàng siêu tốc trong 2h Hệ thống chi nhánh phủ kín 63 tỉnh thành, giao hàng siêu tốc trong 2h
Đánh giá chi tiết Excelltel PA146 - Điện thoại Analog cơ bản giá rẻ , chất lượng không phải nghĩ

 Điện thoại để bàn Excelltel PA146 là một sản phẩm điện thoại analog với nhiều tính năng cơ bản. Dưới đây là một số tính năng của sản phẩm này:Chế độ Tone/Pulse: Điện thoại PA146 có khả năng chuyển đổi giữa chế độ Tone và Pulse, cho phép người dùng sử dụng điện thoại trên các mạng PSTN khác nhau.

Chức năng chuyển máy Flash: Điện thoại PA146 có chức năng chuyển máy Flash giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi bên ngoài và giữa các bộ phận trong tổng đài.

3 mức điều chỉnh âm lượng chuông reo: Điện thoại có thể điều chỉnh được âm lượng chuông reo ở ba mức khác nhau (cao, thấp, tắt chuông) để người dùng có thể lựa chọn âm lượng phù hợp với môi trường làm việc.

Gọi lại số điện thoại gần nhất: Điện thoại PA146 có tính năng gọi lại số điện thoại gần nhất giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc gọi liên tiếp đến các số đã gọi trước đó.

Có 2 màu khác nhau: Sản phẩm có hai màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể để bàn hoặc treo tường: Điện thoại PA146 có thể được đặt trên bàn hoặc treo tường phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tương thích với tổng đài Excelltel hoặc các dòng tổng đài điện thoại analog thương hiệu khác: Điện thoại PA146 được thiết kế để tương thích với các dòng tổng đài điện thoại analog thương hiệu khác nhau, đặc biệt là tổng đài Excelltel.

Tại sao quý khách hàng nên mua hàng tại siêu thị Dienthoaiban.vn

  • Dienthoaiban.vn là một trang web thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại và các sản phẩm công nghệ điện tử khác. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Dienthoaiban.vn:
  • Sản phẩm chất lượng: Dienthoaiban.vn cung cấp các sản phẩm điện thoại chất lượng, được bảo đảm độ mới, chính hãng, đầy đủ tem bảo hành.
  • Giá cả cạnh tranh: Dienthoaiban.vn cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Dienthoaiban.vn cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng: Dienthoaiban.vn cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu của khách hàng.
  • Đa dạng sản phẩm: Dienthoaiban.vn cung cấp đa dạng các sản phẩm điện thoại, phụ kiện điện thoại và các sản phẩm công nghệ điện tử khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Đặt hàng dễ dàng: Dienthoaiban.vn cung cấp dịch vụ đặt hàng online nhanh chóng và tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua được sản phẩm ưng ý.
  • An toàn, bảo mật thông tin: Dienthoaiban.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình thanh toán.
  • Với những lý do trên, Dienthoaiban.vn là một lựa chọn tốt cho bạn khi muốn mua hàng điện tử, đặc biệt là sản phẩm điện thoại di động và phụ kiện điện thoại.


Sản phẩm mới
Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng

50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã chọn chúng tôi

0982 582 631